28 May

Content trong Seo có quan trọng hay không?

Hôm nay chúng ta sẽ trao đổi về kiến thức Seo Onpage và tập trung về cái vấn đề sai lầm mà những cái doanh nghiệp đang phát triển Online mắc phải.

Sai lầm thứ nhất ở đây nghĩa là hầu hết mọi người các doanh nghiệp mong muốn có điều có một website nhưng nội dung rất là nghèo nàn và không tập trung đưa ra những kiến thức liên quan đến sản phẩm mà mình bán.

hoc-seo_online-binhduong

Và chúng tôi nhấn mạnh ở chỗ là nội dung quá nghèo nàn cho nên dẫn đến việc tình trạng Google đánh giá website của bạn không tốt, không đủ tin cậy để đưa lên những vị trí hàng đầu của các công cụ tìm kiếm vì chúng ta hiểu bản chất của Google là đi tìm những cái gì tốt nhất hay nhất giá trị nhất cho người dùng và đưa lên.

Vấn đề nữa là bạn không có đủ kiến thức để có bộ từ khóa và  có bộ từ khóa này bạn mới làm viết bài như thế nào đó để đáp ứng được với nhu cầu của người dùng đang tìm một vấn đề. Mấu chốt ở đây là các bộ từ khóa đó phải là những từ khóa khách hàng hoặc là người dùng đã search trên các công cụ tìm kiếm, và những từ khóa đó là những từ khóa có thể là từ khóa chính nhưng nó sẽ được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng kiếm thì lúc này bạn bao phủ những từ Khoá bằng các bài viết thì chắc chắn bạn sẽ có thể có những cái vị trí cao trong công cụ tìm kiếm.

Vì chúng ta hiểu được cái thích cách thức của Google hoạt động, hiện nay chúng tôi đã có khóa học Seo online tại Bình Dương – http://hocthietkewebonline.com/course/khoa-hoc-seo-thuc-hanh/ và bạn có thể ngồi tại chỗ vẫn có thể hiểu được kiến thức này một cách nhanh nhất, chi phí ít tốn kém nhất và được hỗ trợ y như học trực tiếp tại trung tâm.

Chúng tôi mong muốn học online là một cái hình thức học mới và đã giúp ích cho rất nhiều người có thể tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được công sức hơn vẫn có thể là hiểu được cách làm website, vẫn có thể hiểu được cách chạy quảng cáo, vẫn có thể hiểu được cách làm seo, và tự chủ hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Bình Dương micro nhấn mạnh Lần Nữa học thiết kế web, học Seo cho Dù không biết gì lập trình (bạn xem cụ thể tại đây http://hocthietkeweb.xyz) vẫn có thể làm với seo dù không biết gì, và vẫn có thể tự tin Seo 1 từ khóa lên các vị trí của Google.

Chúng tôi là Binh Duong Micro – Nguyen Son 0945 77 1982

Đọc thêm :  Chương trình học Seo tại hocseobinhduong.com

 

Mời các bạn bình luận chia sẽ

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *