5 Mar

Học làm seo tại Bình Dương năm 2017 kỹ năng sống còn

Học làm seo tại Bình Dương năm 2017 được cấu trúc thành 1 hệ thống kiến thức hoàn chỉnh, từ kinh nghiệm có, làm theo cảm tính seo có và hiện nay là quy mô lại thành 1 hệ thống bài giảng rõ ràng. Khác với trước đây là tự học tự mày mò và trải nghiệm. Bài giảng sẽ có như

Tức là kiến thức hoàn chỉnh, kinh nghiệm thực tế được Binh Duong Micro đi học từ những người giỏi nhất về Seo để giúp các doanh nghiệp tăng trưởng doanh số nhờ SEO, trong vài năm nhiều nữa trở về đây SEO vẫn là 1 kênh và là 1 cách Marketing bền vững nhất hiện nay. Do thói quen và nhu cầu của người dùng thay đổi đi rất nhiều. Bên cạnh đó công ty chúng tôi sẽ biên soạn 1 bộ Video hướng dẫn cách thức Ứng dụng Marketing Online bền vững cho công việc kinh doanh của bạn. Hiện đang thực hiện & phát triển bởi Binh Duong Micro. Bạn có thể học kiến thức của chúng tôi ngoài SEO như:

  • Thiết kế Web Cho công ty
  • Thiết kế Web dành chuyên bán hàng
  • Học seo cơ bản, nâng cao
  • Tham gia TEAM SEO Binh Duong
  • Học Google AdWords 
  • Học Facebook & Marketing Online
Đọc thêm :  Seo bản đồ Google maps xác minh trong 15 phút

Sau đây là những hướng Seo năm 2017 cần nắm bắt và chuẩn bị và thay đổi dần hành vi SEO:

1/ Tìm kiếm di động ngày quan trọng

toi uu di dong

2/ Hành vi người tìm kiếm ngày càng quan trọng

Lời khuyên: hãy sử dụng Title như một anh lính tiên phong thu hút sự chú ý của khách hàng tìm kiếm, và nội dung website, tốc độ tải trang sẽ quyết định kết quả của bạn có trụ vững hoặc tăng hạng hay không. Tìm kiếm bằng giọn nói sẽ phổ biến trong tương lai gần khi các trợ lý ảo ngày càng hoàn thiện. Và giải pháp là Tìm kiếm địa phương sẽ tiếp tục hoàn thiện, nhất là khi tìm bằng di động, người dùng có xu hướng tìm kiếm kèm với tên địa danh

3/ Backlink ngày càng khó khăn, Content tiếp tục lên ngôi: 

Một điều quan trọng khi làm SEO là cần phải viết nội dung website tốt. Ngay cả khi hầu hết chuyên gia SEO thuê người viết nội dung, họ cũng cần phải có khả năng nhận biết ngay được nội dung nào sẽ thu hút được những “cú click”. Xu hướng SEO trong những năm gần đây được đánh giá là giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, và có thiên hướng tập trung vào nội dung, lấy nội dung làm chìa khóa then chốt cho việc phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Cái khó cho các SEOer khi viết nội dung đó là lấy ý tưởng, thêm vào đó, khi đã có ý tưởng rồi, thì phải làm sao để bài viết sau khi đăng có thể được lên ngay trên top đầu của những trang kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm :  Học seo ở Bình Dương - học hay là thuê dịch vụ

4/ Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là mạng xã hội vẫn không thể thiếu.

Tương tác Mạng xã hội kèm traffic mang về là điều rất cần thiết

5/ Cách làm SEO lên top google trong năm 2017 đó là nhờ tất cả các bạn đang đọc bài viết này ( tức là tương tác của người dùng trên Website là rất rất cần thiết). Bạn hãy comment nội dung dưới bài viết này tức là có sự tương tác giữa chúng ta.

seo-sem-cho-doanh-nghiep-nhoVIDEO MARKETING ONLINE đang được Biên Soạn và sẽ cho ra mắt trong Tháng 3 – Call 0945 771982 ( được thực hiện do vài lần cafe 1 mình và ngộ ra cách làm Marketing bền vững dành cho những ai có sự kiên trì bền bỉ và thực hiện ngay)

 

20free

Mời các bạn bình luận chia sẽ

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *