20 Apr

Học seo ở Bình Dương – học hay là thuê dịch vụ

Học seo ở Bình Dương nên học seo hay thuê dịch vụ bên ngoài?

Qua nhiều năm đào tạo seo tại Bình Dương và hướng dẫn tư vấn seo, thì chúng tôi có những nhận xét về seo để cho các bạn có những cách nhìn đánh giá tổng thể, trực quan hơn về seo và từ đó các bạn sẽ lựa chọn nên học seo tại Bình Dương hay sử dụng dịch vụ Seo ở Bình Dương.

Dịch vụ seo từ khóa tại Bình Dương

Seo là một sự kiên nhẫn, tư duy và thay đổi cách làm liên tục, bài viết liên tục, cập nhật thuật toán mới nhất của Google để đáp ứng sự tìm kiếm của khách hàng. Nếu công ty bạn đang cần seo từ khóa để phát triển doanh nghiệp, khách hàng tìm kiếm đến mà bạn chỉ dám bỏ ra 1 triệu, 2 triệu 1 từ khóa và yêu cầu lên top 1 Google thì điều đó là không tưởng. Vì bạn hình dung khi nhờ dịch vụ seo tức là bạn phải tin tưởng họ và có 1 tầm nhìn dài hạn. Họ sẽ thiết kế Web, viết bài, lấy hình ảnh, nghiên cứu bài viết, số liệu và đưa vào web của bạn, sau đó họ còn phải marketing bài này ra ngoài internet và cặm cụi phân tích, theo dõi từ khóa trong 2, đến 3 tháng. Với số tiền 1 triệu, 2 triệu 1 từ khóa mà họ bỏ ra cả mấy tháng trời để lên top và chịu trách nhiệm trước bạn về vị trí top của web, chưa kể rủi ro không lên top được theo yêu cầu. Thì đó là bạn đang sử dụng và chi phí marketing không hợp lý. Hơn nữa 1 từ, 2 từ khóa chưa là gì để bạn có thành công trong Marketing Online. Vậy trước khi nhờ dịch vụ Seo, doanh nghiệp hình dung mức chi phí thật sự sẽ đổ vào Marketing Online là bao nhiêu, và có khoảng dự phòng riêng cho nó. Đơn giản bạn đầu tư hàng tỷ vào máy móc thiết bị, bạn còn dám, thì chi vài triệu cho việc có khách hàng hiệu quả thì bạn không dám? What the problem – Vấn đề gì đang xảy ra ? Bạn hình dung nhờ Seo bạn tự do hơn, nhờ seo đơn hàng và giá trị doanh thu tăng cao hơn rất nhiều lần thì tại sao bạn không dám seo. Bạn có biết rằng viết 1 bài chất lượng thì tầm mất 2 tiếng để hoàn thiện hay không?

dich-vu-seo-tai-binh-duong

Đào tạo seo từ khóa tại Bình Dương?

Đây là 1 lộ trình khác so với việc sử dụng dịch vụ seo, đây là cách bạn hiểu nguyên lý seo để từng bước tự làm, tự trải nghiệm và có thành công riêng cho mình. Tự học lúc nào cũng là thực học, hiện nay Binh Duong Micro từng bước nâng cao chất lượng học seo bình dương và giá học cũng sẽ không thể rẻ, trước đây Binh Duong Micro hướng dẫn seo tại Binh Duong với giá tầm 1.300.000/khóa, Học thiết kế Web Bình Dương tầm 1.500.000/khóa thì giờ đây mức phí sẽ tăng theo mặt bằng chung do thời học sẽ dài, hỏi đáp, và thực tế kinh nghiệm qua từng dự án của khách hàng và bài giảng sẽ chất lượng hơn. Và khóa học Web ở Binh Duong sẽ học trên 1 cách học hoàn toàn mới giúp bạn làm chủ hoàn toàn mọi công nghệ web và làm chủ hoàn toàn web, tất nhiên khóa học nâng cao này sẽ không thể thấp hơn được.

Đọc thêm :  Lớp dạy seo tại Bình Dương

khoa-hoc-seo-o-binh-duong

Vậy bạn tham gia khóa học seo tại Binh Duong hay sử dụng dịch vụ seo Bình Dương?

Đó là sự lựa chọn của các bạn. Nếu bạn giao cho chúng tôi hoàn toàn việc thiết kế web, viết bài, quản trị, seo từ khóa, phân tích và lựa chọn thị trường hợp lý thì hãy tin tưởng giao để chúng tôi thực hiện. Và phải có tầm nhìn lâu dài chứ không phải lên top sớm, nhanh, marketing online sẽ là 1 lộ trình dài và có sự chuẩn bị, gọi 0945771982 để tư vấn SEO.

Nếu bạn muốn tự do, đam mê , và muốn học seo để hiểu thì hãy tham gia khóa học seo tại Bình Dương, doanh nghiệp muốn đào tạo seo cho nhân viên công ty bạn để họ có thể nắm quy trình thì cứ mạnh dạn gọi 01667 38 50 37 để chúng tôi xuống đào tạo, tư vấn giải pháp marketing cho bạn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn hiểu được nổi lòng của 1 seoer, không phải đơn giản họ nhận chi phí để seo từ khóa cho bạn, mà họ đang chịu trách nhiệm trước uy tín của họ, trước sự thay đổi liên tục của google, chịu trách nhiệm doanh thu của bạn, niềm vui của bạn khi có đơn hàng, và khi họ truyền cho bạn kiến thức seo là họ đang truyền cho bạn 1 quá trình dài làm seo thất bại của họ, thành công của họ. Và từ đó bạn sẽ đi nhanh hơn, hiệu quả hơn, và chi phí bạn bỏ ra cũng thật sự xứng đáng. Binh Duong Micro đang tăng chất lượng giảng dạy kèm theo chi phí sẽ tăng lên mọi sự ủng hộ và tin tưởng chúng tôi hãy liên hệ đội ngũ chúng tôi. Nguyen Son 0945 77 1982 

Đọc thêm :  Authority Backlink là gì ? Trust là gì

 

Mời các bạn bình luận chia sẽ

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *